5 จุดเด่นที่คุณไม่ควรพลาดในเกม Sky Era

5 จุดเด่นที่คุณไม่ควรพลาดในเกม Sky Era
สวัสดีค่ะกัปตันทุกท่าน วันนี้สกายจะมาแนะนำ 5 จุดเด่นที่กัปตันไม่ควรพลาดที่จะเข้าไปเล่นและทำความรู้จักในเกม Sky Era กันค่ะ


1. ระบบหุ่นยนต์ ระบบหุ่นยนต์ในเกม Sky Era ถือเป็นระบบที่แปลกใหม่ ไม่เหมือนใคร สกายรับรองว่ากัปตันไม่เคยเล่นในเกมไหนมาก่อนอย่างแน่นอน

หุ่นยนต์นั้นเป็นทั้งเพื่อนและนักรบคู่กายของกัปตันโดยหุ่นยนต์นั้นทั้งโจมตีและรับ DMG แทนกัปตันขณะต่อสู้แถมยิ่งอัพเกรดยิ่งเพิ่มพลังรบและสกิลของหุ่นยนต์
แต่หากจะเปิดใช้หุ่นยนนต์เพื่อออกรบนั้นกัปตันจะต้องสะสมค่าเกจพลังให้เต็มหลอดพลังถึงจะเรียกหุ่นยนต์ออกมารบได้ หุ่นยนต์ทั้งแข็งแกร่งและทรงพลังขนาด อย่าลืม!!เข้าไปตามหาหุ่นยนต์คู่ใจที่ Sky Era กันนะคะ2.ระบบ Lv.ผจญภัยหรือหนังสือผจญภัย ระบบ Lv.ผจญภัยหรือหนังสือผจญภัยเป็นระบบที่จะพา
ให้ท่านกัปตันได้สัมผัสประสบการณ์เล่นเกมอันแสนสนุกบนดินแดนแฟนตาซีแห่ง Sky Era นี้ โดยระบบนี้จะทำให้กัปตันได้รู้จักกับทุกฟังก์ชั่นที่น่าสนใจใน Sky Era  และระบบนี้จะพานายท่านไปตามหาไอเทมที่จำเป็นในการเล่นเกม  Sky Era อีกด้วย
โดยระบบ Lv.ผจญภัยจะมีหลายระดับผจญภัย แต่ละระดับก็จะมีความยากง่ายแตกต่างกันไป ในการผ่านแต่ละระดับท่านกัปตันจะต้องผ่านภารกิจในระดับนั้นๆให้สำเร็จทั้งหมด
เมื่อสำเร็จแต่ละระดับก็จะได้หุ่นยนต์มาช่วยรบอีกด้วย ระบบ Lv.ผจญภัยน่าสนุกขนาดนี้ ต้องรีบมาลองกันแล้วนะคะ รับรองว่าไม่เคยมีที่ไหนมาก่อนเลย


3.ระบบมินิเกมสุดมันส์  
ไม่มีเกมไหนที่จะมีระบบมินิเกมหลากหลายและมันส์แบบ Sky Era อีกแล้วค่ะท่านกัปตัน
สกายขอเชิญชวนท่านกัปตันทั้งหลายมารู้จักกับระบบมินิเกมโดยมินิเกมมีหลายเกมให้เลือกเล่นนะคะ
ไม่ว่าจะเป็น อิโมจิมาสเตอร์, ต่อสู้มิติ, ตู้พินบอล และอีกมากมายค่ะ โดยแต่ละเกมจะมีวิธีการเล่น,ระยะเวลาเปิดและของรางวัลต่างกันนะคะ

 


อิโมจิมาสเตอร์ เปิดเวลา 12:00 – 24:00 น. โดยเกมนี้จะต้องจดจำอิโมจิต่างๆแล้วตอบให้ได้เพื่อรับรางวัล
 


เกมต่อสู้มิติ เปิดไม่จำกัดเวลาเล่นได้ตลอด 24 ชม. ในเกมนี้ท่านกัปตันจะได้บินไปในห้วงอวกาศแล้วต่อสู้กับมอนส์เตอร์เพื่อชิงพลังกายนะคะ

 


ตู้พินบอล ตู้ที่จะทำให่ท่านกัปตันเพลิดเพลินไปกับการสุ่มลุ้นหารางวัลไอเทมหายากในไข่มังกร ไม่จะเป็นชุดแฟชั่น, ชิ้นส่วนหุ่นยนต์ และอีกมากมาย Sky Era ยังมีมินิเกมอีกมากมายให้ท่านนักผจญภัยไปร่วมสนุกกันนะคะ

➤ เว็บไซด์หลัก : https://skyera.5game.in.th/
➤ Group: https://bit.ly/Skyeragroup