แนะนำเรื่องราวของ Sky Era

Sky Era เป็นเกมมือถือ MMOARPG แนวแฟนตาซีผจญภัย ในเกมผู้เล่นจะสามารถเดินทางในโลก Ezreal สุดมหัศจรรย์ ในการเดินทางเพื่อค้นหา "แหล่งกำเนิด"
และดื่มด่ำกับการพัฒนาของโครงเรื่องที่เต็มไปด้วยความผันผวนและยากลำบาก เมืองเล็กๆสีเขียวที่ปกคลุมด้วยเมฆหมอก เดินไปพร้อมกับเมฆในเมืองแห่งท้องฟ้าของ Danmile
ทิวทัศน์ของป่าผสม 4 ฤดู ชาวEzrealที่น่ารักและเรียบง่าย รวมถึงเพลงประกอบที่ผสมผสานกับอินเกมได้อย่างลงตัว ทำให้โลกแห่งเกมนำมาซึ่งสีสันที่สดใส งามสง่าและน่าตื่นเต้น
อาณาจักร Sky Era ล่องลอยอยู่ในท้องนภาได้อย่างอิสระ การผจญภัยและความยิ่งใหญ่ อาณาจักรที่ได้ขึ้นชื่อเรื่องความสงบสุข


และเป็นที่อยู่อาศัยของเหล่าผู้กล้าทั้ง 4 เผ่าพันธุ์
Knight Wizard Priest Gunner อยู่มาวันหนึ่ง กองกำลังชั่วร้ายก็ปรากฏตัวขึ้นล้อมรอบอาณาจักร ทั้งยังทำการเผาบ้านเผาเมือง สังหารประชาชน และปล้นสะดม
ทั้งอาณาจักรถูกปกคลุมไปด้วยความมืดมิดและเสียงร่ำไห้ของประชาชนผู้เจ็บปวด


เพื่อเผชิญหน้ากับสถานการณ์นั้น เหล่าผู้กล้าทั้ง 4 เผ่าพันธุ์ ต้องร่วมมือกันต่อสู้ ประจันหน้ากับผู้บุกรุกที่พยายามทำลายอาณาจักรแห่งท้องนภา
แต่ความแข็งแกร่งของพวกเขาดูเหมือนจะยังไม่เพียงพอ พวกเขาต้องการอาวุธขั้นสูงขึ้นเพื่อช่วยในการโจมตีและเป็นเกราะป้องกันจากการโจมตีที่เหี้ยมโหดของเหล่าศัตรู

ในขณะนั้น หุนยนต์ก็ได้ปรากฏตัวขึ้นและเป็นดั่งเช่นสหายที่ดีที่สุด ที่จะสนับสนุนผู้กล้าทั้ง 4 เผ่าพันธุ์ หุ่นยนต์มอบพลังที่มีและเข้าร่วมกับผู้กล้าทั้ง 4 เผ่าพันธุ์บุกสู่สนามรบ
นำพวกเขาฟ่าฟันอันตรายมากมาย เพื่อไปให้ถึงศัตรูตัวสุดท้าย - สัตว์ประหลาดยักษ์ Giant Monster.ด้วยความแข็งแกร่งของพวกเขา ความมุ่งมั่นและความเกลียดชังศัตรู
พวกเขาจะสามารถเอาชนะสัตว์ประหลาดชั่วร้าย ฟื้นชีวิตและอิสรภาพให้กับอาณาจักรที่สวยงามของ Sky Era หรือไม่? ทั้งหมดจะถูกเปิดเผยใน MMORPG Sky Era!